DỊCH VỤ

 • Tư vấn thương hiệu
 • Thiết kế thương hiệu
 • Thiết kế tài liệu Marketing
 • In ấn & Sản xuất
 • Viết, biên soạn nội dung
 • Thiết kế tạp chí
 •   SỰ KHÁC BIỆT

 • 10 điểm khác biệt
 • Chứng nhận khách hàng
 • Quy trình dịch vụ
 •   TỔ CHỨC SỰ KIỆN

    KHÁCH HÀNG

  Văn Phòng Hồ Chí Minh

  Cảm ơn Silverstar, tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ, tác phong chuyên nghiệp, đúng hẹn và sự tư vấn tận tình của các bạn đã giúp chúng tôi hoàn thành dự án thiết kế một cách ấn tượng cho Tâm Hiếu. Hy vọng tiếp tục hợp tác với Silverstar trong thời gian tới. 

  Chị Lê Thị Thu Hà - Marketing Manager Công ty CP TMDV Tâm Hiếu

  Thang Long Event thực sự hài lòng với thương hiệu mới do Silverstar tư vấn thiết kế. Các bạn đã thực sự chú ý đến từng chi tiết trên sản phẩm và lắng nghe yêu cầu của khách hàng.

  Bà Phạm Hoài An - Giám đốc Trung tâm biểu diễn Nghệ thuật Thăng Long

  Thái độ phục vụ khách hàng chu đáo, dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng. Tôi rất hài lòng với đội ngũ của Silverstar sẽ giới thiệu bạn bè khi có điều kiện. Cảm ơn các bạn.

  Ông Hoàng Văn Thuận - Chủ nhà hàng Gạo

  We totally appreciate for the quality work by Silverstar team, particularly Account and Design team. Keep up this momentum!

  Ông Hoàng Nam - Director Công ty Impac systems Việt Nam 

   

  Hợp tác với Silverstar khiến tôi rất hài lòng. Các bạn trong Team đã giúp đỡ tôi rất nhiều đặc biệt là Thanh Thuỷ và Hoàng Sơn. Xin cảm ơn các bạn.

  Ông Trần Kiên - Giám đốc Công ty VINA giày Hùng Cường

   

   

  Tôi hài lòng và đánh giá cao dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu của các bạn. Silverstar đã giúp Ong Miền Núi nâng cao hình ảnh thương hiệu của mình không chỉ trong nước mà cho cả thị trường xuất khẩu.

  Bà Lưu Thị Đào - Giám đốc Ong Miền Núi

  Cảm ơn Silverstar đã giúp đỡ Công ty chúng tôi trong bước đầu tạo dựng thương hiệu. Công ty chúng tôi rất ưng ý về Logo và bộ nhận diện mà Sao Kim đã kỳ công xây dựng, hơn nữa chúng tôi rất ấn tượng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và hệ thống chăm sóc khách hàng của Silverstar. Qua đây tôi xin chúc Sao Kim ngày càng vững mạnh, sáng tạo và không ngừng phát triển, tôi tin chắc rằng rất nhiều công ty đang cần các bạn.

  Ông Lương Minh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Giao Dịch Tốt

  Silverstar sở hữu một đội ngũ sáng tạo dám đi đầu trong lĩnh vực sáng tạo thương hiệu. Không chỉ hài lòng về kết quả công việc của mình, tôi khuyên mọi người bạn của mình sử dụng dịch vụ của các bạn. Cảm ơn đã truyền tải đam mê cho thương hiệu Casanova.

  Bà Phạm Thị Hoa - Director & Founder Casanova Fashion 

  Chúng tôi rất hài lòng với chất lượng và sự phục vụ của Sao Kim. Logo và nhận diện thương hiệu của Hướng Mai được khách hàng, đối tác và bạn bè yêu thích và đánh giá rất cao. Cảm ơn các bạn.

  Bà Vũ Thị Mai - Giám đốc đồ gỗ mỹ nghệ Hướng Mai

  Xin cám ơn Sao Kim rất nhiều. Chúng tôi rất hài lòng về thiết kế cũng như về thái độ phục vụ chuyên nghiệp của toàn bộ team Sao Kim , đặc biệt là Ms. Thanh Lựu đã hỗ trợ rất tận tình cho chúng tôi trong suốt quá trình. Chúc công ty ngày càng phát triển & hy vọng có cơ hội tiếp tục hợp tác.

  Chị Thảo - Giám đốc Marketing Công ty TNHH TM Gạo Hoa Lúa